PROCERIN
Tin Tức

3 xu hướng chơi màu tóc hot nhất năm 2016

Ngày Đăng : 20/05/2016 - 9:36 PM
Những cách nhuộm thông thường khiến bạn nhàm chán? Hãy thử kiểu nhuộm 'giấu màu' hay nhuộm nhiều lớp đang sốt xình xịch

1. Nhuộm nhiều lớp

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016

Nếu như suốt 2015, giới trẻ "quay cuồng" với trào lưu nhuộm ombre trên đậm dưới nhạt rất đẹp, thì sang năm 2016, xu hướng nhuộm 2 hoặc nhiều lớp màu hứa hẹn sẽ lên ngôi. Đây có thể xem như kiểu tóc kết hợp của highlight và ombre, với đặc trưng là có nhiều lớp màu trên cùng một mái tóc.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-1

Các cô gái có thể chọn cách nhuộm lớp trong sáng hoặc tối màu đối lập với lớp ngoài hoặc chia tóc thành nhiều lớp nhuộm để đến khi buông xõa, các sắc màu sẽ hòa quyện với nhau, giúp cả mái tóc như được sáng bừng.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-2

Các sắc màu pastel đặc biệt hợp với kiểu nhuộm nhiều lớp này vì mái tóc sẽ chuyển màu rất uyển chuyển. Hẳn bạn sẽ khiến ối người phải ghen tỵ với mái tóc rực rỡ không hề đụng hàng.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-3

So với các kiểu nhuộm trước đây, nhuộm nhiều lớp tuy mất công hơn và đòi hỏi tay nghề phối màu cao của thợ nhưng hiệu quả đem đến lại rất lung linh.

2. Nhuộm giấu màu

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-4

Nhuộm tóc giấu màu chỉ cách nhuộm màu sáng ở lớp phía trong, lớp phía ngoài vẫn được giữ những sắc cơ bản như đen, nâu. Đây là kiểu tóc manh nha từ khá lâu nhưng chỉ thực sự hot ở châu Á khi một cô gái Hàn Quốc chia sẻ sự biến hóa kỳ diệu của mái tóc mình trên mạng xã hội.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-5

Khi để nguyên, tóc có màu bình thường. Bí mật chỉ hiện ra khi bạn hất, vén tóc hay buộc tóc lên cao. Trào lưu tóc giấu màu được các tín đồ mê chơi màu nhuộm thích mê, đặc biệt là với những nàng còn trong tuổi đến trường. Khi không cố tình để lộ, nhiều người sẽ tưởng bạn là cô nàng đơn giản nhưng thực chất lại cực kỳ sành điệu.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-6

Mốt tóc này tuy mới mẻ nhưng nhanh chóng thịnh hành từ châu Á đến châu Âu. Các kiểu nhuộm càng nổi càng tốt ở lớp tóc ẩn như nhuộm cầu vồng, nhuộm xanh, hồng... được các cô nàng thử nghiệm với mục đích mang đến sự bất ngờ cho người đối diện.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-7

Cũng từ trào lưu này mà kiểu tóc buộc hay búi cao để lộ một nửa rực rỡ được hưởng ứng rất nhiệt tình.

3. Nhuộm màu nổi, chân đen

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-8

Các tín đồ làm đẹp hẳn đã thuộc làu quy tắc khi nhuộm tóc không nên để lộ chân đen khiến tóc trông như bị lem luốc, không đều màu. Tuy nhiên điều này đã không còn đúng trong năm nay vì nhuộm chân tối màu mới chính là trào lưu mới nhất. Kiểu nhuộm "rễ cây" này được lăng xê nhiều nhất bởi Kylie Jenner.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-9

Dù chọn bất cứ màu tóc sáng màu nào, cô nàng cũng cố tình để lộ chân màu đen đối chọi với màu tóc.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-10

Kiểu nhuộm để chân đen rất được lòng những nàng mê tẩy tóc, nhuộm màu nổi mà lại sợ hỏng tóc. Việc giữ nguyên không nhuộm chân giúp thuốc nhuộm không bị dính vào da đầu, giữ cho chân tóc được khỏe, không bị hư hại nhiều. Sau này khi nhuộm lâu, dù chân tóc đen mọc dài ra thì tóc trông vẫn giống như nhuộm ombre rất đẹp.

3-xu-huong-choi-mau-toc-hot-nhat-nam-2016-11

Cũng từ trào lưu này, nhiều cô nàng trót nhuộm "quá đều màu" còn dùng hình thức phủ bột màu đậm để chân tóc trông tối màu hơn, đúng mốt hơn.

Các tin khác